ค้นหา               


 

เมนู


"ผมต้องการให้พี่น้องเกษตรกรในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ ที่สำคัญคือต้องมีการบริการหลังการขาย มีอะไหล่แท้ไว้บริการ ไม่ใช่ขายแล้วไม่รับผิดชอบต่อสินค้านั้นๆ ผมจึงให้แนวความคิดกับพนักงานทุกคนของคูโบต้าอุดรธานี"

   

มานพ พลน้ำเที่ยง

กรรมการผู้จัดการ

บริษัท คูโบต้าอุดรธานี จำกัดความสำเร็จและความภาคภูมิใจ จากยอดขายสูงสุดและบริการดีเด่น

 
 

 รู้จักคูโบต้า แม็กซ์

 บริษัทในเครือ
 

คูโบต้าบ้านดุง
 

เอเชียการค้ากุมภวาปี 
 

 

  


Side Mid


แหล่งที่มาของผู้เข้าชม

 สถิติวันนี้ 1288 คน
 สถิติเมื่อวาน 464 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
18008 คน
78166 คน
2482975
คน
เริ่มเมื่อ 2007-05-08

 

 ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท คูโบต้าอุดรธานี จำกัด

 

  

 

ทำไม? เมื่อคิดถึงเครื่องมือการเกษตร ต้อง "คูโบต้าอุดรธานี" เท่านั้น  เพราะ...

     ด้วยความมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่ความเป็นเลิศของธุรกิจด้านการเกษตรในจังหวัดอุดรธานี เราจึงต้องสร้างความมั่นใจ ด้วยภาพลักษ์และรูปแบบของโชว์รูม ให้กับพี่น้องเกษตรกรได้เห็นว่า การที่จะลงทุนซื้อผลิตภัณฑ์ เครื่องมือทางการเกษตรไม่ว่าจะเป็นรถไถ รถแทรกเตอร์ รถเกี่ยว เครื่องยนต์หรืออุปกรณ์การเกษตร จะต้องคุ้มค่ากับการลงทุน ผู้ขายต้องสามารถรองรับการบริการหลังการขายได้ มีอะไหล่แท้บริการ ปัจจุบันร้านค้าที่จำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรมีมาก ราคาแทบไม่แตกต่างกัน ข้อสำคัญว่า ซื้อแล้วได้สินค้าอย่างไร มีรับประกัน มีอะไหล่แท้และบริการหลังการขายหรือไม่

         เหล่านี้คือสิ่งที่ "คูโบต้าอุดรธานี" เล็งเห็นและให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น หากท่านคิดถึงเครื่องมือ เครื่องใช้ อุปกรณ์การเกษตร ท่านต้องคิดถึง คูโบต้าอุดรธานี แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง

 

 

    คูโบต้าอุดรธานีเริ่มดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าการเกษตรมากว่า 40 ปี จึงรู้และเข้าใจพี่น้องเกษตรกรมากที่สุด เราได้รับความไว้วางใจจากสยามคูโบต้า ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าคูโบต้าให้เป็นศูนย์อะไหล่แท้และบริการคูโบต้าแห่งแรกในจังหวัดอุดรธานี ดังนั้นการวางระบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการขาย การบริการ การสั่ง การจัดเก็บอะไหล่ จึงได้รับการดูแลจากสยามคูโบต้าอย่างใกล้ชิด

           คูโบต้าอุดรธานี เป็นตัวแทนจำหน่ายของสยามคูโบต้าแห่งแรกในจังหวัด ที่ใช้ระบบการสั่ง การบริหารสต๊อค การบริหารจัดการ การบริการด้วยระบบออนไลน์คอมพิวเตอร์ สามารถสั่งการและตรวจสอบได้จากจุดเดียว พนักงานทุกคนของคูโบต้าอุดรธานีได้รับการอบรมจากสยามคูโบต้า ตามมาตรฐานของบริษัท และระบบบริหารงานคุณภาพ ISO9001 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)                                                                                                                                                                                                                          

    เพราะการบริการคือหัวใจของพวกเรา คูโบต้าอุดรธานี จึงให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าในระหว่างการรับประกัน หรือสินค้าที่หมดอายุการประกัน ซ่อมภายในศูนย์ฯหรือนอกสถานที่ ด้วยมาตรฐานของสยามคูโบต้า ศูนย์บริการของคูโบต้าอุดรธานีจึงได้รับการประเมินเป็นศูนย์ดีเด่นระดับประเทศติดต่อกัน 10 ปีซ้อน และเป็นศูนย์บริการที่เกี่ยวกับสินค้าการเกษตรของคูโบต้าที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานี   นี่จึงเป็นเครื่องยืนยันถึงความเป็นมาตรฐานและฝีมือของเรา                                                                                                                                ดูรายละเอียดงานบริการหลังการขาย   ....ที่นี่...

นั่นคือ 3 เหตุผลที่ท่านต้องคิดถึง คูโบต้าอุดรธานี เมื่อคิดจะซื้อ รถแทรกเตอร์ รถไถนา เครื่องยนต์ และอุปกรณ์การเกษตร

                                                                                                                                                                        

 

 

Copyright (c) 2006 by kubota udonthani